Jump to content

quachtinh239

Members
 • Content Count

  1
 • Joined

 • Last visited

Posts posted by quachtinh239

 1. Những Coin tiềm năng trong tương lai được Blog tiền ảo chia sẻ

  Thị trường tiền ảo đang thu hút rất nhiều cá nhân, nhà đầu tư tham gia với niềm tin vào tương lai của công nghệ Blockchain. Từ khi ra đời đến nay, các đồng tiền ảo, tiền Bitcoin đã trải qua nhiều thăng trầm và biến động với người chơi. Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ chia sẻ đến bạn những đồng tiền Coin tiềm năng nhất hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

  InwmrKZ.jpg

  Nhiều đồng tiền ảo có tiềm năng bùng nổ trong thời gian sắp tới.

  Biến động của các đồng tiền ảo hiện nay

  Trước khi đến với những thông tin liên quan khác đến những đồng Coin tiềm năng này thì chúng tôi xin phân tích về giá của chúng trước. Theo thống kê mới nhất từ Blog tiền ảo thì top các đồng tiền ảo tăng trưởng mạnh nhất, khủng khiếp nhất hiện nay là các Coin sàn như Raven Coin, Huobi Token, ZB Token, hay Binance Coin.

  Cũng theo Blog tiền ảo tổng hợp được, giá Bitcoin hiện tại có xu hướng giảm. Một số Token Coin có mức giảm thấp không đáng kể như Binance Coin, USDT, BSV khoảng 22% - 30%. So với những tháng đầu 2019 thì BNB cũng là đồng tiền bị giảm mạnh khoảng hơn 80% tính đến hiện tại. Thế nhưng, BNB lại luôn sinh ra lợi nhuận đều đặn, có tỷ suất tăng trưởng ấn tượng nhất.

  Nếu mới tham gia vào thị trường, bạn nên tìm hiểu tiền ảo là gì trước khi quyết định đầu tư

  DrTvFn2.jpg

  Thị trường tiền ảo luôn biến động từng ngày.

  Những đồng tiền ảo tiềm năng nhất trong thời gian tới

  Qua những phân tích chúng tôi đề cập bên trên thì ắt hẳn bạn cũng dần nhận ra những đồng tiền ảo tiềm năng nhất mà Blog tiền ảo muốn nói đến ở đây là gì rồi đúng không?

  Binance Coin

  Binance Coin lọt top 10 đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay. Hiện tại, đồng tiền này đang nằm ở vị trí thứ 7 với vốn hóa thị trường là hơn 2 tỷ USD. Thế nhưng, mục tiêu của CZ – CEO Binance thì họ muốn leo lên vị trí thứ 2 - 4 của bảng xếp hạng. Để thực hiện được mục tiêu này thì vốn hoá của BNB sẽ phải tăng ít nhất là gấp đôi số vốn hóa thị trường hiện tại trở lên.

  Để vốn hóa tăng gấp đôi thì điều kiện cần và đủ đó là giá của BNB cũng phải tăng gấp đôi như thế. Thời gian tới, BNB cũng cho ra mắt Binance Chain và đưa tổng lượng cung giảm khoảng 10%. Như vậy, nên đầu tư vào BNB hay không Blog tiền ảo nghĩ đó là vấn đề rất dễ để người chơi trả lời.

  c1d0XGo.jpg

  BNB là đồng tiền có tiềm năng lớn mạnh cho các nhà đầu tư trong tương lai gần.

  Huobi Token

  Không ngừng nỗ lực trong việc cải cách, định hướng phát triển, hiện tại Huobi đã có chỗ đứng vững chắc trong giới cryptocurrency. Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đang là một trong những sàn giao dịch tiền ảo rất có tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam.

  Theo khẳng định của Blog tiền ảo thì một trong những ưu điểm khác của đồng tiền Huobi là chi phí giao dịch rất rẻ và tiện lợi cho người chơi. Lựa chọn đầu tư vào Huobi Token là một trong những cách rót tiền vào tiền ảo khôn ngoan ngay bây giờ.

  ZB Token

  Zombie Token đã vượt qua những đối thủ trên các sàn giao dịch tiền ảo khác với khối lượng Volume 24h hơn 1.7 tỷ USD. Bởi vậy, cái tên ZB Token đang cực hot trong thế giới tiền điện tử thời điểm này. Đây là đồng tiền được sử dụng để giao dịch, thanh toán, trao đổi chính tại Trung Quốc và một số khu vực khác như Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Thụy Sĩ.

  bAYBYn0.jpg

  ZB Token không ngừng nỗ lực vươn lên và vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm trong thị trường tiền điện tử.

  Ngoài 3 coin sàn có tiềm năng nhất được Blog tiền ảo liệt kê trên thì Kucoin Share, Bibox Token, BXA cũng là những cái tên mà bạn có thể đầu tư hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các nhà đầu tư có lựa chọn phù hợp trên sàn giao dịch tiền điện tử.

  Xem thêm bài viết hướng dẫn cách đầu tư tiền điện tử hiệu quả nhất tại https://tinhte.vn/threads/huong-dan-dau-tu-cac-dong-tien-dien-tu-tiem-nang.2987275/

×
×
 • Create New...