Jump to content

For sale!


kirayagami

Recommended Posts

  • Members

Phân khúc nào đang chiếm ưu thế tại thị trường Mua Bán Bất Động Sản Đà Nẵng

Có rất nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng thị trường Mua Bán Bất Động Sản Đà Nẵng - Nhà Đất Đà Nẵng - LAMTHANHTIEN được kỳ vọng sẽ có xu hướng đi lên trong cuối năm 2019. Đặc biệt trong số đó thì phân khúc nhà phố có vị trí đẹp, vừa để ở vừa để kinh doanh đang được giới đầu tư săn lùng một cách rất ráo riết.

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều người ghé tới đây và đây cũng là địa điểm tụ hội rất nhiều sự kiện, lễ hội hàng đầu Châu Á. Mục tiêu đề ra cho ngành du lịch Đà Nẵng đó là đón tiếp 8,1 triệu lượt khách, trong đó có 3,1 triệu lượt khách quốc tế. Trên thực tế thì Đà Nẵng không chỉ phát triển cơ sở vật chất hạ tầng mà còn có sự có mặt của hàng loạt những nhà đầu tư lớn tên tuổi lớn trong và ngoài nước thời gian đã cũng đã góp phần cung ứng được ra thị trường và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành du lịch phát triển nơi đây.

4sOqLfu.jpg

Tình hình Đà Nẵng cuối năm 2019 có nhiều sự biến động

Theo như Thống Kê Nhà Đất Bất động sản, Nếu tính trên đà tăng trưởng ổn định của du lịch, mô hình nhà phố vị trí đẹp, vừa để ở, vừa để kinh doanh dịch vụ du lịch, mua sắm, xây khách sạn, hay kinh doanh homestay thì vẫn đang được giới đầu tư địa ốc săn lùng. Đối diện với lợi ích kép như vậy nhưng phân khúc nhà phố khu vực ven biển ở Đà Nẵng gần như không có mà mua.

Tuy không còn là trào lưu mới nữa nhưng nhờ có khả năng có thể kết hợp kinh doanh và để ở, các dự án nhà phố thương mại ven biển tại các địa bàn du lịch trọng điểm luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng, các sản phẩm luôn có tỷ lệ lấp đầy cao như Boutique Shophouse Melodia, thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc hay Shophouse Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở Hạ Long, Quảng Ninh. Và Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

 Đối với quỹ đất ven biển còn đang rất hạn chế và định hướng điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Đà Nẵng với một trong hai hướng mũi nhọn là Đông Nam - khu bãi tắm Sơn Thủy, khu vực danh thắng Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng trong tương lai, bên cạnh các biệt thự ven biển, dự kiến sẽ đón nhận thêm các sản phẩm ven sông. 

4sOqLfu.jpg

Các phân khúc thị trường bất động sản Đà Nẵng được các nhà đầu tư săn lùng

Nhận theo yêu cầu đối với thị trường Mua Bán Bất Động Sản Đà Nẵng phải mở rộng không gian đô thị thay vì chỉ quy tụ vào một khu vực trung tâm như hiện tại. Để đáp ứng được yêu cầu đó thì định hướng 2 mũi nhọn phát triển mới đây sẽ là phía Đông Nam và Tây Bắc của TP. Với lợi thế chạy dọc theo bờ biển,Đà Nẵng  đã quy hoạch một số dự án bài bản, hạ tầng đồng bộ như khu đô thị ven sông Nam Hòa Xuân… phía Đông Nam đang được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm phát triển du lịch, dịch vụ sôi động mới của Đà thành.

Thị trường Nhà Đất Đà Nẵng, Thống Kê Bất Động Sản dự báo trong khoảng thời gian cuối năm 2019 tới sẽ còn rất nhiều những biến động, các nhà đầu tư nên cần theo dõi thật kỹ lưỡng. Theo các chuyên gia, sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng thời gian gần đây đang làm cho thị trường bất động sản Đà Nẵng giảm nhiệt và đây là điều cần thiết để thị trường phát triển ổn định, bền vững.

Xem thêm các thông tin về thống kê nhà đất, bất động sản tại: https://www.youtube.com/channel/UCwvGM5z4X09KUa26cJAA62w

Link to comment
Share on other sites

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...